Video: Bà Melania Trump phản ứng trước đề nghị cười của chồng


Melania Trump phản ứng trước đề nghị cười của chồng
Melania dường như đã đấu tranh với chính mình, cuối cùng cũng nở nụ cười trong giây lát, nhưng ngay sau đó, cơ mặt bà đã cứng trở lại. Trên Twitter đang lan truyền một đoạn video ngắn ghi lại phản ứng của Đệ nhất phu nhân Mỹ …


Video: Melania Trump phản ứng trước đề nghị cười của
Video: Melania Trump phản ứng trước đề nghị cười của chồng 16:36, 03/06/2020 Melania dường như đã đấu tranh với chính mình, cuối cùng cũng nở nụ cười trong giây lát, nhưng ngay sau đó, cơ mặt bà đã cứng trở lại.


Phản ứng kỳ lạ của Đệ nhất phu nhân Melania khi bắt tay …
Cái bắt tay của bà Melania với ông Putin tại Helsinki đã gây ‘bão’ trên mạng xã hội bởi phản ứng kỳ lạ của bà Melania. Ngày 16/7, Đệ nhất phu nhân Melania đã cùng Tổng thống Trump tham gia cuộc gặp với Tổng thống Nga Putin tại Helsinki, Phần Lan.


Tại sao vợ ông Trump hiếm khi cười? – Tuổi Trẻ Online
Melania điên tiết vì con trai 13 tuổi bị lôi vào cuộc điều tra luận tội ông Trump. TTO – Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 4-12 (giờ Mỹ) công khai chỉ trích một nữ học giả dùng cậu con trai 13 tuổi của vợ chồng bà để cạnh khóe ông Trump trong tiến trình điều tra luận tội ông chủ Nhà Trắng.


Melania Trump,Giải mã lý do vợ ông Trump rất ít khi cười
Khi xem video ghi lại lần xuất hiện cùng chồng của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump trước báo giới, nhiều người có chung ý nghĩ bà Trump có dùng nhân vật thế thân.


Phản ứng hóm hỉnh của Tổng thống Trump khi bà Melania bị …
Phản ứng hóm hỉnh của Tổng thống Trump khi bà Melania bị “tán tỉnh” Chia sẻ Dân trí Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có lời đối đáp hóm hỉnh với một cựu binh Thế chiến 2 khi người này đã khen ngợi Đệ nhất Phu nhân Melania Trump.


Vì sao Đệ nhất phu nhân Melania Trump ít khi cười? | Báo …
Dân trí Một phóng viên đã tiết lộ lý do Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ít khi nở nụ cười, ngay cả khi đứng cạnh chồng bà – Tổng thống Donald Trump. >>Đệ nhất phu nhân Mỹ bị chỉ trích vì đeo kính tại lễ kỷ niệm cuộc đổ bộ Normandy >>Quyền lực của Đệ nhất phu nhân Melania Trump trong Nhà Trắng


Vẻ đẹp thời thiếu nữ của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump
Melania, phu nhân của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump, từng có thời gian dài làm người mẫu. Sau đây là loạt ảnh vẻ đẹp thời thiếu nữ của bà ở Slovenia.


Barron bị điểm tên trong phiên điều trần, phản ứng của bà …
Barron bị điểm tên trong phiên điều trần luận tội ông Trumpphản ứng bất ngờ của bà Melania Thanh Vân Vẻ ngoài lộng lẫy cùng sự kiệm lời trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh NATO đã khiến một số người lầm tưởng bà Melania chỉ là một “bình hoa” vô …


bà Melania Trump: Quý tử Barron Trump cao gần 2m, đón sinh …
Lần đầu gặp, bà Melania không chịu cho số điện thoại: Ông Trump phản ứng theo cách không thể “lãng tử” hơn. Quốc tế- Trong lần đầu gặp mặt, bà Melania không quá tin tưởng ông Donald Trump. Nhưng những hành động sau đó của ông Trump đã khiến bà đổi ý.
Topdon Car Battery Tester

Tagged : / /