TikTok ra mắt Hội đồng Cố vấn An toàn Châu Á Thái Bình Dương


Báo cáo Minh bạch: Nữa cuối Năm 2019 – Bảng tin | TikTok
Tác giả: Michael Beckerman, Phó Chủ tịch, Giám đốc Chính sách công, Mỹ, và Arjun Narayan Bettadapur Manjunath, Giám đốc Phòng Tín Nhiệm và An toàn, Châu Á Thái Bình Dương Hôm nay, chúng tôi xin công bố bản <<báo cáo=”” các=”” <b=””>Vấn Đề Minh Bạch>> giai đoạn nửa cuối năm 2019 (từ ngày 1 tháng 7 đến 31 tháng 12, năm 2019).


MeClip nhận giải Đồng tại Stevie Awards châu ÁThái Bình
Giải đồng tại Stevie Awards châu ÁThái Bình Dương 2020 là sự công nhận đầy thuyết phục đối với MeClip, nền tảng video tuy mới ra mắt không lâu nhưng đã có nhiều thành tựu và thu hút được số lượng lớn thuê bao tham gia.


TikTok tuyển dụng hàng trăm nhân sự trước nguy cơ bị cấm …
Động thái lạ của TikTok được cho là hành động thể hiện sự tự tin của mạng xã hội này ở Mỹ dù có thể sắp bị cấm tại quốc gia này.. Theo một phân tích của Business Insider, TikTok tuyển tới 357 vị trí tại các văn phòng ở New York, Los Angeles và Mountain View, California, tăng 3.5% so với tuần qua.


TikTok cổ xúy trào lưu ‘vạch áo khoe ngực’, nhà xã hội học …
TikTok là nền tảng âm nhạc và mạng xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc, được ra mắt vào năm 2017. Theo Wikipedia, TikTok đang là nền tảng video ngắn hàng đầu tại thị trường châu Á và đã thiết lập được vị thế như một ứng dụng phát triển nhanh nhất thế giới với …


Cố Vấn An Ninh Quốc Gia Mỹ: ”đường Lưỡi Bò” Của Trung …
Thế giới 29/08/2020 – 11:29. TTO – Cố vấn Robert O’Brien nói rằng Bắc Kinh đưa ra yêu sách ”đường lưỡi bò” ở Biển Đông nhằm thôn tính một khu vực rộng lớn ở Tây Thái Bình Dương, nhưng các nước đã bác bỏ yêu sách của Trung Quốc.


4 biện pháp bảo vệ an toàn cho người dùng trên TikTok
TikTok đã tạo ra dự án mang tên “You’re in Control” – chuỗi video hướng dẫn các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư và đảm bảo an toàn trên nền tảng TikTok. Với sự đồng hành của các KOLs trên TikTok, các video được sáng tạo theo hướng dễ tiếp cận với người dùng thông qua …


HỘI ĐỒNG ĐỐI TÁC AN TOÀN TIKTOK: Hội thảo lần 2 nhân kỷ …
Hội thảo thứ 2 của Hội đồng Đối tác An toàn tập trung vào giới thiệu các tài nguyên giáo dục về An toàn trên mạng Internet của TikTok và thúc đẩy đối thoại với các bên liên quan bao gồm chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và giới truyền thông về cách tạo ra một …


CEO TikTok từ chức giữa “tâm bão” | Báo Dân trí
CEO TikTok Kevin Mayer đã từ chức sau thời gian ngắn ngủi làm việc ở công ty này, vì không chịu được áp lực từ chính quyền Mỹ. “Môi trường chính trị thay đổi rất nhanh. Điều đó sẽ có tác động tới chức vụ quản lý toàn cầu mà …


Bytedance từ chối chuyển nhượng TikTok cho Microsoft …
Ngày 13/9, hãng Microsoft cho biết công ty Trung Quốc ByteDance Ltd. đã từ chối giá thầu của tập đoàn này mua lại ứng dụng chia sẻ video TikTok tại Mỹ.


Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ: yêu sách của Trung Quốc ở Biển …
Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert O’Brien gọi các yêu sách của Trung Quốc ở Biển Đông là “lố bịch” và bị “tất cả nước lớn bác bỏ”, theo tờ South China Morning Post (SCMP) ngày 29.8.
</báo>

Tagged : /