Phong trào Antifa và làn sóng biểu tình tại Mỹ


Phong trào Antifa làn sóng biểu tình tại Mỹ | baotintuc.vn
Phong trào Antifa làn sóng biểu tình tại Mỹ. Phong trào Antifa làn sóng biểu tình tại Mỹ Thứ Tư, 03/06/2020 16:45 Tin liên quan. Cảnh sát Mỹ ngăn đồng nghiệp dùng gối ghì cổ người biểu tình xuống đường; Vụ George Floyd: Khoảng 4.000 người bị bắt giữ trong các cuộc …


Những tranh cãi về phong trào Antifa vừa bị đưa vào danh …
Thế giới Tư liệu. Những tranh cãi về phong trào Antifa vừa bị đưa vào danh sách khủng bố. 08:38 02/06/2020; 23 giờ trước; Thông báo của Tổng thống Donald Trump trên mạng xã hội đã đưa sự chú ý trở lại với phong trào cực tả Antifa, vừa bị nhà lãnh đạo Mỹ cáo buộc là nhân tố châm ngòi bạo lực.


Phong trào biểu tình tại Mỹ tiếp tục lan sang nhiều nước …
Các cuộc biểu tình phản đối nạn phân biệt sắc tộc tại Mỹ vẫn tiếp tục lan sang nhiều nước khác, bất chấp quy định cấm các hoạt động tụ tập đông người nhằm tránh sự lây lan của dịch COVID-19. Làn sóng biểu tình đã diễn ra từ Bắc Mỹ sang châu Âu, Trung Đông tới châu Đại dương.


Những tranh cãi về phong trào Antifa vừa bị đưa vào danh …
Phong trào Antifa chịu chỉ trích từ cả hai phía, cánh tả lẫn cánh hữu. Sau vụ biểu tình tai tiếng của họ ở Berkeley, California, vào tháng 8/2017, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã lên án “những hành động bạo lực của người tự gọi mình là antifa“.


Trump gọi phong trào cánh tả AntifaMỹ là ‘khủng bố’ vì …
Mỹ lo ngại làn sóng COVID-19 thứ hai do biểu tình ‘siêu lây nhiễm’ TTO – “Nếu các bạn đi ra ngoài tham gia biểu tình tối qua, có lẽ các bạn cần đi xét nghiệm COVID-19 trong tuần này”, thị trưởng thành phố Atlanta của Mỹ gửi thông điệp tới người biểu tình.


Phong trào phản chiến tại Mỹ hệ quả tới Chiến tranh …
Phong trào phản chiến lan rộng vào cuối những năm 1960 đầu 1970. Tháng 11/1967, số lượng quân đội Mỹ tại Việt Nam đã lên tới gần 500.000 người con số binh lính Mỹ thương vong đã tới 15.058 người chết 109.527 người bị thương.


Phong trào biểu tình chống phân biệt chủng tộc ở Mỹ lan
Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, ngày 1/6, cuộc biểu tình phản đối cái chết của người đàn ông da màu George Floyd đã diễn ra ở thành phố Zurich, thành phố lớn nhất ở Thụy Sĩ, bất chấp quy định cấm các hoạt động tụ tập đông người trong bối cảnh đại dịch COVID-19.


Mỹ: Làn Sóng Biểu Tình Phản Đối Phân Biệt Chủng Tộc || Iq …
Bầu không khí căng thẳng đang leo thang tại Mỹ khi phong trào biểu tình ủng hộ cho người da màu lan rộng tới các bang, các thành phố. Phong trào này xuất phá…


Làn sóng biểu tình phản đối súng đạn lan khắp nước Mỹ
Làn sóng biểu tình phản đối súng đạn lan khắp nước Mỹ. TPO – Hàng trăm ngàn người biểu tình đã tập trung tại Washington DC – thủ đô của Mỹ để kêu gọi chính phủ nước này thắt chặt kiểm soát súng đạn.


Mỹ: Các địa điểm biểu tình bắt nguồn từ phong trào Chiếm …
Phong trào Chiếm Lĩnh Wall Street bắt đầu tại New York vào tháng 9 được xem là một tổ chức lỏng lẻo chống lại sự tham lam của những công ty, sự bất bình đẳng kinh tế thất nghiệp cao. Phong trào mau chóng tăng sức mạnh lan đến những thành phố khác trên toàn nước …
Topdon Car Battery Tester

Tagged : /