Đạo diễn Lê Hoàng sốc vì thu nhập trung bình của người mẫu nam chỉ bằng tài xế xe ôm


Hari Won bị đạo diễn nổi tiếng ‘đá xéo’: ‘Ngồi trên ngai …
Hari Won bị đạo diễn nổi tiếng ‘đá xéo’: ‘Ngồi trên ngai vàng mà phán, chỉ tay 5 ngón’ TPO – Vừa đưa ra lời khuyên cho nữ chính trong show hẹn hò, Hari Won liền bị đạo diễn Hoàng tranh thủ “cà khịa”.


Đạo diễn Hoàng gây sốc khi bàn về trinh tiết phụ nữ
Clip: Đạo diễn Hoàng bàn chuyện trinh tiết. Theo đó, trong một chương trình bàn về những giá trị truyền thống trong gia đình Việt, đạo diễn Hoàng đưa ra lập luận cứng rắn về vấn đề trinh tiết của người phụ nữ.


Đạo diễn Hoàng phát ngôn sốc Hầu hết nhà thiết kế VN …
Đạo diễn Hoàng cho rằng, việc đạo nhái thời trang ở Việt Nam đã trở nên phổ biến, đến mức người ta mặc nhiên chấp nhận nó như một chuyện bình thường.


Đạo diễn Hoàng choáng Quang Hà sở hữu khối tài sản …
Theo đạo diễn Hoàng, hầu hết các nghệ sĩ bình thường đều có 1-2 cái nhà chung cư, đi xe Mercedes, thu nhập khoảng vài chục triệu đến vài trăm triệu: “Đây là con số đáng mơ ước với người bình thường. Chính thu nhập tốt như vậy nên dẫn đến tình trạng …


Phía Hoàng Thùy Linh nói gì về việc đạo diễn Hoàng khơi …
người cho rằng đạo diễn “Gái nhảy” vốn là người thẳng thắn nên khi được hỏi đã trả lời rất thật, không có ác ý gì về chuyện quá khứ của Hoàng Thùy Linh. Có ý kiến phản đối Hoàng clip của Hoàng Thùy Linh “đáng thương và không nên nhớ”.


Quyền Linh ‘xấu hổ’ khi bị ‘tố’ từng ‘ngồi đồng’ ở quán …
Chương trình Đối mặt cảm xúc sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên ngày 5.6 trên kênh HTV7. Bên cạnh người “cầm trịch” là MC Quyền Linh còn có thêm 2 cố vấn cố định là đạo diễn Hoàng cùng chuyên gia tâm lý Tô Nhi A. Ngoài ra, tập 1 của gameshow còn có sự tham gia của Long Nhật.


Không phải Hoài Linh, fan “sốc cách tiêu tiền của
Người ta chỉ chán tiếng khóc chứ không ai chán tiếng cười nên nghề của mình được nhiều người yêu mến”. Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng từng bày tỏ sự ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị với đàn anh: “Toàn bộ tiền thu mỗi chương trình là 10 thì riêng Xuân Hinh nhận được phải là 8.


Đạo diễn Hoàng tiết lộ điều không ngờ về diễn viên Mai …
Sau này Hoàng mới biết, hóa ra Mai Phương là một cô gái cực kỳ đa tài. Cô không chỉ đóng phim mà còn đóng kịch rất hay và làm MC. Chưa kể nữ diễn viên còn đam mê ca hát và lập hẳn một nhóm nhạc. Mai Phương và đạo diễn Hoàng. Lúc đó, đạo diễn phim Trai nhảy …


Đạo diễn từng được đề cử Oscar làm lại MV ca khúc kinh …
Đạo diễn Spike Lee từng sản xuất nhiều bộ phim nổi tiếng, nói về các vấn nạn xã hội đang được quan tâm như phân biệt sắc tộc. Năm 2019, ông từng nhận đề cử đạo diễn xuất sắc nhất cho bộ phim BlacKkKlansman. Minh Hạnh (Theo Deadline)


Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot …
Trịnh Sảng từ chối vai diễn. Đàm Tùng Vận nắm lấy cơ hội và thành công. Cá Mực Hầm Mật. Cá Mực Hầm Mật là bộ phim hot nhất mùa hè 2019.Khi bộ phim được phát sóng, Lý Hiện và Dương Tử đã đạt được thành công lớn, thu về cho mình lượng fan đông đảo.

Tagged : /